Ghế văn phòng có chức năng giống một chiếc giường ngủ mini

Đăng ngày 2 Tháng Sáu 2015 6:56 sáng 0 3292

      Công việc nhiều gây mệt mỏi các cơ nên “dân” văn phòng thường hay gục mặt trên bàn làm việc để ngủ khiến cho các dây thần kinh không thể lưu thông, tạo ra cảm giác mệt mỏi chán nản. Giấc ngủ trưa của bạn trở lên thoải mái với kiểu ghế ngồi kiêm giường ngủ tiện lợi, đáng tin cậy dành cho dân công sở.

Nội thất Tiến thành một trong những thương hiệu nổi tiếng ở khu vực TP.HCM, cung cấp các mẫu ghế văn phòng độc đáo, chất lượng. Ngoài tự sản xuất thì bên cạnh đó các mẫu nhập cũng được Tiến thành nhập về phân phối trên thị trường, được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình.

Chiếc ghế xoay chân lưới trùm được thiết kế rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng một cách thoải mái nhất trên ghế khi kéo phần ghế được ghép nối thêm. Cơ thể được buông lỏng, một giấc ngủ sâu và ngon sẽ giúp bạn trở lên khỏe khoắn hơn với phần việc tiếp theo.

Thoạt nhìn không ai nghĩ đây là một chiếc ghế dài, nhưng quả thực nó là một chiếc ghế đa năng, có thể dùng làm việc, và nghỉ ngơi sau khi kéo tấm đỡ chân mỏng nhẹ được giấu gọn gàng dưới ghế. Với chiều dài đủ phù hợp tối đa cho những người có chiều cao 1m85 vẫn có thể ngả lưng thoải mái mà không sợ bị lật ghế, di chuyển ghế, xoay chạy khi bạn trở mình.

Hy vọng với chiếc ghế thông minh này sẽ giúp nhân viên bạn có một giấc ngủ trưa thoải mái và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo.

Bài viết liên quan