Nhiều mẫu ghế lưới của The Center, nhận được lượt “fan hâm mộ” lớn chưa từng thấy

Đăng ngày 8 Tháng Bảy 2016 7:30 sáng 0 707

Sống trong thời đại giao thoa và mở cửa với các nền kinh tế lớn trên thế giới, thì quan niệm” người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” cũng đã dần được cải tiến. Song song với việc dùng những sản phẩm trong nước thì người tiêu dùng vân hiện đại hơn khi luôn cập nhập những xu thế mới của thời đại, đem về được sự mới mẻ cho cuộc sống cũng như chính bản thân công việc của mình.

ghe-luoi-van-phong-201

Ghế lưới Cankyo

Trên tinh thần đó những sản phẩm ghế lưới văn phòng mới nhất ra đời , cải tiến từ những sự tích cực của dòng sản phẩm cũ để cách tân lên thành những sản phẩm mới được trọn vẹn hơn.

Ghế có kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ với đường nét tinh tế, sắc xảo tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với sự phối hợp sáng tạo, hài hòa giữa các gam màu sắc phog phú tạo nên nét hiện đại lôi cuốn và đầy quyến rũ cho sản phẩm.

ghe-luoi-van-phong-116

Ghế lưới  Candy 02

Về chất liệu, là yếu tố mà người tiêu dùng Việt cũng rất quan tâm. Để xứng đáng là một mẫu ghế văn phòng tốt và chinh phục được thị trường thì phải loại từ được yếu tố: nếu sau một thời gian để người tiêu dùng phát hiện ra sử dụng những chất liệu “rởm”, liệu rằng thương hiệu đó có được tồn tại bền lâu, chắc chắn là không!

ghe-luoi-van-phong-108

ghế lưới bobbi 01

Hiểu được những điều đó mà ghế lưới văn phòng The center sử dụng những chất liệu lưới tơ tổng hợp cao cấp thân thiện với môi trường. Dễ dàng giặt sạch, không phai màu, thấm hút mồ hôi, thoáng mát và không gây nóng cho người sử dụng.

Hầu hết những sản phẩm ghế lưới văn phòng với thiết kế tự lưng cao, nên dễ dàng thư giãn nghỉ ngơi tại chỗ mà phần lưng, vai, cổ và gáy đều được nâng đỡ một cách toàn diện nhất. chân ghế hình sao 5 cánh căn chỉnh với độ an tòa tuyệt đối với 5 bánh xe di chuyển linh họat trong không gian văn phòng những vẫm giữ được độ an toàn cho ngườ nhân viên. Hơn nữa có một số dòng ghế lưới kết cấu theo dạng ghế chân quỳ tĩnh, với kết cấu chịu lực được gấp 2 lần cũng có thể sử dụng riêng cho không văn phòng họp.

ghe-luoi-van-phong-107

Ghế lưới Bobbi 03

Với những đặc tính và chức năng ưu việt như vậy mà chiếc ghế lưới văn phòng đã giành được nhiều sự ưu ái, quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Minh chứng cho điều này là những sản phẩm The center sản xuất ra đều trong tình trạng “cháy hàng”, mang lại niềm vui cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là bộ phận sản xuất sẽ có thêm tinh thần để cung ứng những tác phẩm tuyệt vời hơn nữa trong một tương lai không xa cho người tiêu dùng Việt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website: http://thegioighevanphong.vn

Bài viết liên quan