Ghế xoay văn phòng Văn minh mẫu mới nhập 2015

Đăng ngày 29 Tháng Tư 2015 7:52 sáng 0 1609

Hiện nay trên thị trường ghế nhân viên có rất nhiều dòng ghế như: Ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế 4 chân cố định. Nhưng có lẽ một chiếc ghế xoay sẽ là phù hợp nhất cho nhân viên làm việc tại văn phòng. Ghế xoay văn phòng giúp bạn có thể dễ dàng ngồi trên ghế để di chuyển trong khu vực làm việc của mình, giúp hiệu quả làm việc cao. Đây là một ưu điểm nổi bật mà một chiếc ghế xoay mang lại.

Ghế xoay văn phòng của Nội thất Ghế Văn minh

Thông thường mỗi một chiếc ghế xoay văn phòng đều được thiết kế cần hơi, để bạn có thể điều chỉnh độ cao của ghế nên dù bạn có vóc dáng như thế nào, thì vẫn có thể dễ dàng có được vị trí ngồi phù hợp với mặt bàn làm việc.

Một tính năng đủ quan trọng khác đó là chiếc ghế xoay văn phòng phải giúp cho người ngồi có được sự thoải mái để nhân viên có thể tăng lượng thời gian và công suất làm việc. Vì vậy, phải lựa chọn chiếc ghế có mặt ngồi êm ái, phần lưng ghế mềm và có độ cao vừa phải so với thể chất của bạn, độ cong lưng ghế thích hợp giúp cột sống được thả lỏng. Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chiếc ghế xoay có tay vịn hai bên để có điểm tựa thư giãn toàn thân.

Ghế xoay văn phòng của Nội thất Ghế Tiến thành

Do nhân viên văn phòng thường hay di chuyển tại vị trí ngồi làm việc, nên yêu cầu phải ngồi vững vàng trên mặt ngồi của ghế. Do vậy, một ghế xoay văn phòng có chất liệu mặt ngồi bằng nỉ giúp bạn ngồi ổn định trên mặt ghế do độ lì của lớp nỉ mang lại. Còn đối với phần lưng tựa của ghế, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu vải nỉ đồng bộ với mặt ngồi hoặc vải lưới rất thoáng mát, giúp người dùng ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng.

Nên chọn một chiếc ghế xoay văn phòng, có kích thước trung bình dành cho nhân viên văn phòng, tránh phô trương lại mang đến cho không gian làm việc sự gọn gàng, thanh thoát và linh hoạt.

Phong thủy luôn được coi trọng trong việc lựa chọn màu sắc, nhưng có lẽ đối với một văn phòng làm việc nhiều nhân viên bạn khó có thể lựa chọn cho mỗi người một màu sắc phù hợp được bởi nó sẽ làm mất đi sự hài hòa của cấu trúc tổng thể, hơn nữa điều này là khó duy trì do nhân sự công ty có thể bị luân chuyển. Vì vậy, bạn nên chọn chung cùng một màu sắc sao cho phù hợp với không gian nội thất trong phòng làm việc và đem lại cho người ngồi một cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

Có thể nói, ghế văn phòng là vật dụng quan trọng nhất trong thiết kế văn phòng và một chiếc ghế xoay dành cho nhân viên văn phòng là một sự lựa chọn thông minh. Ngoài ra nội thất Văn minh còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như: ghế lưới văn phòng, ghế giám đốcghế văn minh nay đã trở thành thương hiệu có tiếng trong thị trường nội thất.