Ghế Giám Đốc Mang Phong Cách Châu Âu Đẹp Lộng Lẫy

Đăng ngày 21 Tháng Tư 2015 6:50 sáng 0 971

     Công ty bạn là một công ty có tiếng, có cơ sở hạ tầng lớn, tất cả đồ nội thất trong công ty đều phải là hạng cao cấp. Vì vậy không gian phòng làm việc giám đốc được chú trọng, ngày nay phòng làm việc giám đốc có xu hướng thiết kế theo kiểu Châu Âu hiện đại. Nếu bạn đang tìm mua ghế làm việc giám đốc cho không gian có cách bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại. Bạn sẽ không muốn bỏ qua những mẫu gợi ý, hình ảnh sống động dưới đây.

Không gian có gam màu gỗ làm chủ đạo

Không gian này cho người xem cảm giác nồng ấm, ánh sáng lung linh ấm áp. Đó là nhờ gam màu gỗ tự nhiên, không chỉ tạo chiều sâu cho căn phòng mà còn tạo hiệu ứng rất tốt về mặt thị giác. Ghế làm việc làm giốc bọc da màu đen nổi bật, nếu cũng chọn màu nâu để đồng bộ với nội thất trong căn phòng sẽ làm giảm đi vẻ sang trọng của chiếc ghế.

 Phòng làm việc trên tòa cao ốc

Phòng làm việc trên tòa cao ốc

Lúc này, ghế giám đốc có kiểu dáng thon gọn hơn để hài hòa với chiếc bàn làm việc và không gian của căn phòng. Tựa ghế cao, nệm mousse êm ái hỗ trợ người ngồi luôn ở trạng thái tốt nhất.

Không gian có vân đá sáng màu

Với nền gạch và nội thất gián giấy vân đá tươi sáng, ghế làm việc giám đốc được chọn có màu trắng thanh thoát. Đồng màu với bộ ghế sofa tiếp khách. Không gian rộng rãi, ghế văn phòng giám đốc cũng phải có kích thước tương xứng.

Do trọng lượng ghế tương đối nặng, nên chọn chân ghế xoay có bánh xe, để vị giám đốc di chuyển được dễ dàng hơn. Khi cần rời khỏi bàn không cần tốn nhiều sức để đẩy chiếc ghế ra.

Ghế giám đốc nữ

Ghế giám đốc nữ

Cách bài trí phòng làm việc giám đốc nữ trong hình không quá cầu kì, đơn giản nhưng rất tinh tế. Gam màu hồng phấn nhẹ nhàng, đầy nữ tính rất phù hợp với người sở hữu quyền lực mềm.