Lựa chọn ghế văn phòng cho những sếp thành đạt

Đăng ngày 11 Tháng Sáu 2015 9:47 sáng 0 1026

         Giám đốc là một người đứng đầu công ty, mọi hành động cử chỉ điều phải uy nghiêm làm gương cho nhân viên. Chính vì thế một người có quyền hành lớn trong tay mà không thể nào phòng làm việc của mình lại có những đồ nội thất kém chất lượng được.

Vì vậy nên những khâu chọn lựa sản phẩm nội thất văn phòng giám đốc đều phải tiến hành nghiêm túc, chọn một chiếc ghế văn phòng cho sếp không thể qua loa, chưa chắc món đồ có giá trị cao sẽ hợp với sở thích của cấp trên. Dưới đây nội thất Tiến thành sẽ đề xuất một sô ý giúp quý khách lựa chọn loại ghế văn phòng cho sếp được thuận lợi hơn.

- Căn cứ vào quyền hành của người sử dụng:

Trước tiên nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của từng vị trí công việc để chọn những loại ghế không chỉ đáp ứng được sự thoải mái, tiện nghi mà còn thể hiện được phong thái của người sử dụng. Do đó, việc xem xét mẫu ghế văn phòng cho sếp phải tương ứng với chức danh của sếp, trước khi ra quyết định mua ghế giám đốc.

- Căn cứ vào từng đặc điểm của dòng sản phẩm:

Sản phẩm ghế giám đốc cao cấp thường là những dòng bằng gỗ, thiết kế hoành tráng thể hiện đẳng cấp. Thân ghế bao giờ cũng có tựa tay ốp gỗ sang trọng, là nơi nâng đỡ hai cánh tay, khi ngả người thư giãn giúp thoải mái và dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, khung tay vịn vững vàng cũng góp phần làm nổi bật hẳn so với những mẫu ghế không có tựa tay khác.

Lưng ghế luôn bọc đệm cao và rộng, có phần cong theo điểm lượn của cột sống. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc giảm những triệu chứng thường gặp ở văn phòng như đau vai gáy, đau lưng hoặc làm việc nhiều giờ liền không đúng tư thế. Với chất liệu tự nhiên như gỗ và da thật luôn tôn lên vị thế và lịch thiệp cho người người đứng đầu tổ chức.

Hiện nay, thiết kế nội thất đang theo xu hướng hiện đại nên ghế văn phòng lưới có khuynh hướng lên ngôi. Kiểu dáng tinh gọn, mới mẻ và bắt mắt rất thích hợp với môi trường đầy sáng tạo. Đồng thời lại giúp các sếp có thể xoay tại chỗ 360 độ thoải mái, linh hoạt di chuyển. Cần gạt hơi thông minh phía bên phải giúp nâng hạ ghế dễ dàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người ngồi.

Trên đây là một số gợi ý khi chọn ghế cho sếp, không mất thời gian nhiều, không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn sở hữu được chiếc ghế ưng ý. Hãy đến với Tiến thành để có một sản phẩm vô cùng chất lượng, giá cả hợp lí.