Ghế giám đốc Tiến thành đa dạng hóa kiểu dáng

Đăng ngày 2 Tháng Sáu 2015 6:49 sáng 0 890

    Với đa dạng kiểu dáng và trang trí đẹp mắt, những chiếc ghế da cao cấp thể hiện địa vị, quyền uy của người đứng đầu ngoài việc quan trọng là chúng tạo sự thoải mái khi làm việc.

Ghế da đẹp, chất lượng chuyên dụng dành cho giám đốc, chủ tịch công ty… luôn có khác biệt nhất định với ghế nhân viên về kích cỡ và kiểu dáng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nội thất Tiến thành sản xuất rất nhiều loại ghế đa dạng về mẫu mã, chất lượng để quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm ghế giám đốc là một cuộc cách tân, đổi mới và cải tiến toàn diện trong dòng ghế văn phòng của nội thất Tiến thành. Ghế giám đốc là sản phẩm mới được mong chờ nhất trên thị trường ghế văn phòng tại TP.HCM. Với những tính năng mới hấp dẫn nhất từ trước đến nay, nội thất Tiến thành gứa hẹn đây sẽ là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế dành cho giám đốc tựa ghế may trang trí hình bậc thang, hai bên có múi ôm lưng. Đệm ngồi có thêm miếng da trang trí tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Cơ cấu ngả lưng bên tay phải của ghế. Ghế chân xoay di động, có thể điều khiển độ cao thấp bằng cần hơi.

Ghế làm việc giám đốc, được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng. Thông thường ghế giám đốc thay đổi theo kiểu dáng màu sắc nhưng về kích thước thường ít có sự biến đổi bởi vì chiếc ghế đó thể hiện quyền lực, do vậy ghế phải có kích thước to, ấn tượng.