Ghế giám đốc nhập cao cấp mang thương hiệu Tiến thành

Đăng ngày 23 Tháng Sáu 2015 6:52 sáng 0 935

       Ngày nay, những dòng ghế giám đốc nhập cao cấp rất được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là ở những văn phòng thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại năm 2015.

Ghế giám đốc nhập khẩu có mẫu mã vượt trội, giá thành cạnh tranh so với những sản phẩm trong nước, ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu không thua kém và ngày càng được lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có nội thất Tiến thành một trong những thương hiệu nổi tiếng khu vực TPHCM, đã kịp thời nắm bắt xu hướng người tiêu dùng và nhập những mẫu ghế cao cấp về phân phối trên thị trường.

ghe-nhap15

Ghế giám đốc nhập khẩu sang trọng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn và nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Malaysia…Các dòng cao cấp này có chất lượng trội cũng như công năng vô cùng thông minh, chiếc ghế thật sự lấy được cảm tình từ người tiêu dùng.

Dưới đây là một số mẫu ghế nhập cao cấp từ Malaysia do nội thất Tiến thành phân phối, hi vọng bạn sẽ tìm được dòng ghế thật sự làm bạn hài lòng.

ghe-nhap17

Chiếc ghế giám đốc này gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Sản phẩm thích hợp với mọi nội thất kể cả bàn ghế văn phòng được sản xuất trong nước.

ghe-nhap18

Với  cấu tạo thông minh, chất liệu cao cấp với đường may trang trí đẹp, hài hòa và tinh tế. Không đơn thuần như những chiếc ghế trong nước truyền thống, ghế giám đốc nhập khẩu có bước đột phá trong thiết kế mới lạ và độc.

 

ghe-nhap19

Chiếc ghế có cấu tạo vô cùng đa năng giúp người ngồi có cảm giác thoải mái, với chế độ ngã lưng ra sau ở nhiều vị trí, tựa đầu có thể điều chỉnh lên xuống. Đặc biệt giá thành rất hợp lí và phù hợp với túi tiền người sử dụng.