4 mẫu ghế giám đốc siêu hiện đại cho sếp có cá tính mạnh

Đăng ngày 25 Tháng Năm 2015 4:08 sáng 0 884

     Bạn đang tìm kiếm dòng ghế giám đốc vừa phục vụ cho mục đích ngồi làm việc thoải mái mà còn góp phần tôn lên cá tính, phong cách riêng trong con người của bạn.

Một cá tính mạnh mẽ thì bắt buộc các vị lãnh đạo trẻ tuổi của chúng ta phải chọn những dòng ghế văn phòng sao mà cao cấp, hiện đại, sang trọng mà đặc biệt hơn nữa là thể hiện được ngay cá tính của bạn trong chiếc ghế.

Một chiếc ghế giám đốc thể hiện uy quyền, cá tính mạnh mẽ năng động thì còn gì bằng, bạn thật sự muốn sở hữu chiếc ghế này. Đơn giản bạn chỉ cần đến với nội thất Tiến thành nơi hội tụ tất cả những tinh hoa, tính năng vượt trội của dòng ghế gioám đốc siêu bền, siêu rẻ.

Sau đây nội thất Tiến thành sẽ giới thiệu 4 dòng ghế giám đốc đậm chất hiện đại, siêu bền, siêu rẻ nhất hiện nay.

Ghế lưới màu đen thông thoáng, chân mạ Chrome  sáng bóng ghế có thể điều chỉnh hỗ trợ thắt lưng. Chiều cao, độ nghiêng và xoay điều chỉnh linh động thích hợp cho giám đốc trẻ tuổi.

Ghế giám đốc màu đen được làm bằng da giả có hỗ trợ thắt lưng, lát bằng gỗ và tay ghế đệm. khóa và nghiêng điều khiển lực căng, chân mạ chrome sáng bóng  bánh xe đôi dễ dàng lắp ráp, di chuyển qua lại.

khung ghế màu đen hoặc màu xám vải lưới thông thoáng,  chất lượng cao, ghế điều chỉnh di chuyển lên xuốn, qua lại hoặc lại nằm nghiêng và ổ khóa ở góc độ khác nhau. Chân ghế làm bằng thép cao cấp không gỉ cao đánh bóng với bánh để dễ dàng cơ động.

Ghế kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển rất thoải mái cho người dùng. Ghế có tính năng tốt, ghế giả da màu đen và nhiệm vụ nặng nề nhiều cơ sở với bánh. Cơ chế xoay và nghiêng đảm bảo thư giãn tốt hơn cho người nằm nghỉ.