Ghế giám đốc cao cấp được các vị sếp trẻ “săn đón” nhiệt tình

Đăng ngày 10 Tháng Sáu 2015 9:55 sáng 0 940

         Mỗi mẫu ghế giám đốc đều mang một phong cách, một ấn tượng riêng theo cách suy nghĩ của từng người. Đôi khi một chiếc ghế đẹp nhưng không có sự tương tác với người sở hữu sẽ làm giảm đi giá trị vô cùng lớn của sản phẩm. Và người sử dụng cũng sẽ cảm thấy mất đi hứng thú khi ngồi làm việc trên một chiếc ghế không thật sự phù hợp với sở thích của mình.

Nội thất Tiến thành sẽ là nhà cung cấp ghế lớn khu vực TPHCM và chiếc ghế giám đốc cao cấp là không ngoại lệ. Kiểu dáng vô cùng đẹp hút hồn bao nhiêu vị sếp, màu sắc quá sang lây động biết bao nhiêu “dân” công sở. Không quá tốn nhiều thời gian chiếc ghế giám đốc sang trọng của nội thất Tiến thành hứa hẹn sẽ đem đến một làng gió mới trên nội trường nội thất Việt.

Sản phẩm tạo nên sự quan tâm vô cùng đặc biệt khi vừa mới ra mắt thị trường, đặc biệt với những người chuộng đồ gỗ. Chạm mốc mức giá bán quá hợp lí, ghế giám đốc có màu đen này đã làm bao nhiêu người “đốn tim”. Ghế kết hợp nhiều yếu tố để tạo ra một siêu phẩm đầy chất lượng, được làm từ da cao cấp phối hợp với đường may tinh tế, tỉ mỉ thật sự chiếc ghế giám đốc này đã hút hồn bao người yêu chuộng nội thất.

Sản phẩm chú trọng đến sự sang trọng và lịch lãm. Bố cục từng phần của sản phẩm kết hợp hài hòa. Độ lớn và rộng của cánh lưng cân xứng với độ hoành tráng của khung tay và chân ghế, mang lại cảm giác mạnh mẽ, phong cách chuyên nghiệp cho vị lãnh đạo.

Khó có thể phủ nhận sức lôi cuốn và vẻ đẹp hoàn mỹ của mẫu ghế giám đốc này từ nhà sản xuất Tiến thành. Ghế có những chức năng vô cùng to lớn đối với việc ngồi lâu khi làm việc của giám đốc. Thật sự để sở hữu những dòng ghế này là đều vô cùng dễ dàng, chỉ cần bạn thật sự thích dòng sản phẩm này là có thể sở hữu ngay.

Nội thất Tiến thành ngoài cung cấp các dòng ghế giám đốc ra thì các mẫu ghế xoay văn phòng, lưới văn phòng rất đang được khách hàng săn tìm. Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lí vậy tại sao mình không thử dùng sản phẩm này nhỉ?